Lancôme Beauty Institutes

จุดบรรจบของศาสตร์และศิลป์ด้วยเทคโนโลยีความงามชั้นสูง
เพื่อความงามที่คุณมั่นใจ

จากความผสมผสานของนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี ความสมดุลของร่างกายและจิตใจ กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวสู่ความงามจากภายในจรด ภายนอก คืออานุภาพแห่งผิวสวยพร้อมสรรพที่คุณสามารถค้นพบได้ด้วยตัวเองที่ .. สถาบันความงามลังโคม

“ลังโคม” ชื่อนี้สร้างสรรค์ความงามที่สุภาพสตรีทั่วโลกมั่นใจมายาวนาน ย้อนไปเมื่อปี ค.ศ.1942 สถาบันความงามลังโคมแห่งแรกได้เปิดบริการ ณ ถนนโฟบรู แซงต์ ออโนเร กลางกรุงปารีส สถาบันแห่งนี้ไม่เพียงมอบบริการด้านความงามอย่างสมบูรณ์แบบแก่สุภาพสตรี ชาวฝรั่งเศส แต่ยังเป็นเสมือนศูนย์รวมวิทยาการและคำแนะนำในการบำรุงดูแลรักษาผิวพรรณที่ เหมาะสมสำหรับผู้มาใช้บริการอีกด้วย

จวบจนกระทั่งในเดือนกุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 1998 (พ.ศ. 2541) สถาบันความงามลังโคมแห่ง แรกในเอเชียได้เปิดให้บริการที่ประเทศไทย โดยยังคงยึดมั่นในวัตถุประสงค์และมาตรฐานเฉกเช่น เดียวกับที่ปารีส ทั้งการออกแบบสถานที่ โปรแกรมความงาม ขั้นตอนการบริการ ซึ่งล้วนสะท้อนถึง รูปแบบและปรัชญาของลังโคมออกมาอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

ปรัชญาแห่งสถาบันความงามลังโคม

สถาบันความงามอันทันสมัย ซึ่งอุทิศตนเพื่อความงามและความรื่นรมย์ ทุกสาขาทั่วทุกมุม โลก คือตัวแทนสถาบันความงามลังโคม ปารีส และเสน่ห์แห่งฝรั่งเศส ความหรูหราและเย้ายวนที่ รังสรรค์ขึ้นจากความลึกซึ้งในสุนทรียสัมผัส ปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสด้วยความเข้าใจอย่างกลมกลืน ที่หลอมลงตัว เป็นความหรูหรา ความสุขสงบและพึงพอใจที่เข้าถึงส่วนลึกของคุณ ดังวาทะของ พอล วัลเลรี ที่กล่าวว่า “ล้ำลึกสุดหยั่ง คือผิวพรรณ...ผิวของคุณ”

อวลกลิ่นหอมล้อมเสียงดนตรี

การแปรกลิ่นหอมที่หลอมรวมกับ ดนตรีให้เป็นพลังได้อย่างชาญฉลาด ยกระดับการรับรู้ต่อสุนทรียสัมผัสจาก การนวดและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ชุดผลิตภัณฑ์ ความงามของเรา ผสานความหอมหลาก แนวกลิ่นเข้ากับความรื่นรมย์แห่งประสาท สัมผัสด้วยประสิทธิภาพของเอสเซ็นเชี่ยล ออยล์ ขณะเดียวกัน มีการใช้การออก แบบเสียงเพื่อสร้างจังหวะลีลาและท่วง ทำนองในเพลงที่ชวนให้รู้สึกกระปรี่ กระเปร่ามีชีวิตชีวาและเพลงที่ให้ความ รู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งเรียบเรียงขึ้นเป็นพิเศษ โดยสถาบันการดนตรีบำบัด International Center for Music Therapy ปรัชญาแห่งลังโคมคือ การปรนเปรอร่างกายและจิตใจ เพราะ “ผิวที่งดงาม คือผิวที่มีความสุข”

สุดยอดสุนทรียสัมผัสจากสถาบันความงามลังโคม

ห้วงเวลาแสนสงบแห่งศาสตร์ความงามชั้นสูง

สถาบันความงามลังโคม ได้นำเทคนิคเฉพาะ “มัลลิเซนซอเรียล” หรือการนำระบบประสาท สัมผัสทั้ง 5 อันได้แก่รูป-รส-กลิ่น-เสียง-สัมผัส มาเป็นองค์ประกอบในการปรนนิบัติผิว เสริมประสิทธิ ภาพและมอบความผ่อนคลาย สงบ สบาย และเพลิดเพลินในขณะเดียวกัน เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ จากภายในจรดภายนอก

แรกเปิดประตูเข้าสู่อาณาจักรความงาม ของลังโคม ด้วยการออกแบบตกแต่งที่เป็น เอกลักษณ์ ห้องรับรองสีขาวสะอาดตาของ สถาบันความงามลังโคมสะท้อนถึงความ ทันสมัย ขณะที่การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง จากผู้เชี่ยวชาญความงามลังโคมก็นำมาซึ่ง ความอบอุ่น

ชาร้อนซึ่งได้รับการเลือกสรรแล้ว และเป็นชาชนิดเดียวกับที่เสิร์ฟในสถาบัน ความงามลังโคมที่ปารีส ถูกเสิร์ฟเป็นเวลคัม ดริ๊งรสและกลิ่นหอมละมุนที่ได้ลองลิ้มช่วยสร้าง ความรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างน่าอัศจรรย์

ก่อนรับบริการปรนนิบัติผิวหน้าและ ผิวตัวนั้น ผู้เชี่ยวชาญความงามลังโคมจะ บริการวิเคราะห์สภาพผิว โดยวัดระดับความ ชุ่มชื้น ความกระชับ ความเงามัน และสีผิว เพื่อเลือกโปรแกรมความงามและผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับผิวเฉพาะบุคคล

ไม่ว่าจะเป็นการนวดหน้าเพื่อฟื้นฟูสภาพผิว (Rejuvenating Treatment) การนวดหน้าแบบ ไวเทนนิ่งเพื่อผิวขาวกระจ่างใส (Blanc Expert treatment) หรือการนวดเพื่อฟื้นฟูผิวจากภายใน (Absolue Treatment) เป็นอีกหนึ่งความใส่ใจที่ไม่มองข้ามแม้รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และโปรแกรมนวดอีกมากมายให้เลือกสรร


เมื่อก้าวเข้าสู่ห้องบริการ คุณจะสัมผัสได้ถึงความ เป็นส่วนตัว แสงไฟสีเหลืองนวลให้ความรู้สึกอบอุ่น นุ่มนวล และผ่อนคลาย

หลังจาก “รสสัมผัส” จากชาร้อน และ “รูปสัมผัส” จากแสงไฟที่ปรับเปลี่ยนจากสีเหลืองนวลไปเป็นสีฟ้าอ่อน กว่า 50 ท่าของการผสมผสานระหว่างการกดจุดแบบ เชตสุ (Shiat-Su) ซึ่งเป็นการกระตุ้นแบบดิจิพังค์เจอร์ (Digipuncture)

กับการนวดอย่างอ่อนโยนตามแนวโครงสร้างสรีระ แบบโทนีแวสคูล่าโมเดลลิ่ง (Tonivascular Modelling) คือ “ผิวสัมผัส” ที่ช่วยเร่งการดูดซึมเนื้อครีมและเซรั่ม เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว จากภายใน ฟื้นฟูการผลัดเซลล์ผิว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มอบความสดชื่น คืนความเปล่งปลั่งแก่ ผิวพรรณ ควบคู่ไปกับ “สำเนียงสัมผัส” คุณจะได้ยินท่วงทำนองแห่งบทเพลงที่สร้างสรรค์ขึ้น ประกอบการนวดโดยเฉพาะล่องลอยขับกล่อมอยู่รอบตัว ด้วยจังหวะของดนตรีที่สอดประสานไป กับขั้นตอนในการกดจุดและการนวดนี้เองนำมาซึ่งความรู้สึกเพลิดเพลินและรื่นรมย์ พร้อมกันนั้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ของครีมนวดและเซรั่มซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลังโคมที่กำจายอยู่รายรอบ ยังเติมเต็มสัมผัสแห่งความสงบและผ่อนคลายอย่างแท้จริง

พบการปรนนิบัติผิวที่ไม่ได้แตกต่างเพียงวิธีการนวด และเนื้อผลิตภัณฑ์ แต่จะพลิกฟื้นความอ่อนเยาว์ คืนความสดใส ไร้ริ้วรอย และมอบความงามให้กับ ผิวพรรณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยผู้เชี่ยวชาญ ความงามลังโคม ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ และให้บริการ ทุกวันระหว่างเวลา 10.00 – 20.00 น. ที่สถาบันความงามลังโคม ทั้ง 2 สาขาได้แล้ววันนี้
  • สถาบันความงามลังโคม ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม โทรศัพท์ 02-254-9134-5
  • สถาบันความงามลังโคม เชียงใหม่
    ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน แอร์พอร์ท พลาซ่า เชียงใหม่
    โทรศัพท์ 053-277-412